Wednesday, 16/10/2019 - 17:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đức Thắng

Viettel Quảng Ngãi đồng hành cùng ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Tọa đàm và giao lưu nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Vừa qua, nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Tọa đàm và giao lưu của Ngành giáo dục tại Khách sạn Cẩm Thành – Tp.Quảng Ngãi với sự tham dự của gần 300 đại biểu là lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT, lãnh đạo các phòng GD&ĐT các huyện/Tp, các trường THPT và lãnh đạo, nhà giáo ưu tú của tỉnh qua các thời kỳ.

Viettel Quảng Ngãi vinh dự là đơn vị duy nhất đồng hành, tài trợ và phối hợp tổ chức chương trình. Trong buổi Tọa đàm, Viettel Quảng Ngãi cùng với Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức các chương trình giao lưu, chia sẻ kỷ niệm của các lãnh đạo, nhà giáo ưu tú, trao tặng quà lưu niệm và các giải thưởng cống hiến đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà, giao lưu các chương trình văn nghệ chào mừng,… Có thể nói, sự có mặt của Viettel đã làm cho không khí của chương trình Giao lưu và Tọa đàm không chỉ thêm phần long trọng mà còn ấm áp, thân thiện và gần gũi. Qua chương trình này,

IMG20171117193740.jpg

Hình ảnh lãnh đạo 02 đơn vị song ca góp vui chương trình văn nghệ./.

Viettel đã thực sự “ghi điểm vàng” với ngành giáo dục tỉnh - như lời của Thầy Đỗ Văn Phu – Giám đốc Sở GD&ĐT: “Các cống hiến của Viettel đối với ngành giáo dục tỉnh Quảng Ngãi thực sự mang ý nghĩa lớn lao, mỗi đơn vị, mỗi nhà trường từ nay hãy xem Viettel như người nhà của mình. Lãnh đạo Sở mong muốn Viettel luôn đồng hành và sẽ là hạt nhân để đẩy mạnh hơn nữa các ứng dụng CNTT vào công tác dạy và học”. Một số hình ảnh ghi lại trong buổi Tọa đàm và giao lưu đầy ý nghĩa này:

IMG20171117192549(1).jpg

Hình ảnh 02 CBCNV 02 đơn vị song ca